Các dịch vụ:
* Anh văn thiếu nhi: 0971451099

Tuyển sinh trung cấp dược học 1 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng thực hiện mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay. Bộ Y tế đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động có đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đồng bộ với trang thiết bị của hệ thống Y tế. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược.

Ngoài ra, để giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược tại trường, ban giám nhà trường đã cân đối mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được nhà trường quy định là 800.000 đồng/tháng cùng với nhiều chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn khác cho các em sinh viên.

Tuyển sinh trung cấp dược học 1 nămBản sao giấy chứng minh nhân dân của Dược sĩ chủ nhà thuốc.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nhằm góp phần cung ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho nhu cầu ngành dược nhưng chất lượng đào tạo Dược sĩ của mỗi cơ sở lại hoàn toàn khác nhau bởi việc đầu tư trang thiết bị cho hệ thống các phòng thực hành thí nghiệm ngành dược là vô cùng tốn kém. Các thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017 có đam mê ngành Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược thì có thể chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với tiêu chí: Đã tốt nghiệp THPT.CÁC HỆ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN:
a. Siêu âm tổng quát: Thời gian học 03 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ, Bác sỹ
b. Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh: Thời gian học 03-06 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Y sỹ, Bác sỹ
c. Kỹ thuật viên Răng Hàm Mặt: Thời gian học 06-09 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ trở lên
 d. Kỹ thuật viên Xét nghiệm: Thời gian học 06 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng, Y sỹ trở lên
 e. Điều dưỡng, y tế thôn bản, y tá: Thời gian học 06-12 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS,THPT hoặc tương đương
 f. Điều dưỡng sản nhi: Thời gian học 03 Tháng
    - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng
 g. Điều dưỡng nha khoa: Thời gian học 06

  - Đối tượng tuyển sinh: Điều dưỡng
. Định hướng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Thời gian học 03-06 Tháng
     - Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ, Y sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Nên chọn cơ sở nào để nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thí sinh nên biết việc lựa chọn cơ sở uy tín để học Cao đẳng Dược Hà Nội mang tính chất quyết định sinh viên ra trường có làm được việc hay không? Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược ngoài yếu tố giảng viên Dược sĩ giàu kinh nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất mà thí sinh khi nhập học Cao đẳng Dược là phải xem cơ sở đào tạo nơi mình định nhập học có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế hay không? Cao đẳng Dược chính quy.
   - Cao đẳng điều dưỡng chính quy.
   - Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

 Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế vừa đề nghị giám đốc các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố và Thủ tưởng Y tế các Bộ, ngành đảm bảo công tác cấp cứu, khám chữa bệnh phục vụ người bệnh và an ninh trật tự trong các cơ sở khám, chữa bệnh dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.Các bạn cũng nên biết trong cùng một trường đại học như Bách Khoa thì cũng có những lớp chất lượng cao gọi là Kỹ sư tài năng. Do vậy nếu học Cao đẳng Dược ở trường nào có nhiều cơ sở đào tạo thì thí sinh nên đến tận nơi vài cơ sở, tận mắt thấy hệ thống phòng thực hành thí nghiệm của cơ sở đó như thế nào? Có mấy phòng thực hành chuyên môn ngành dược? Trang thiết bị nhiều hay sơ sài tàm tạm đủ dùng theo tiêu chuẩn tối thiểu để tạo Dược sĩ.

Anh van thieu nhi

Học trường công vào công chức y tế công sở ở đâu Hà Nội ?.Trong xu hướng xã hội hoá Y tế - Giáo dục thì người học phải trả phí đúng đủ kinh phí để đào tạo do vậy mức học phí của các cơ sở đào tạo trong cùng một trường thông thường là giống nhau. Vì vậy thí sinh đi nhập học Cao đẳng Dược có quyền lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt với nhiều trang thiết bị thực hành thí nghiệm bào chế thuốc tốt nhất với mức học phí như nhau.
Nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Giáo dục và đào tạo đã bỏ điểm sàn cao đẳng do Luật Giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực hợp nhất hệ thống trường cao đẳng và cao đẳng nghề nên thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đạt tiêu chí là đã tốt nghiệp THPT. (có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT năm 2017).

Thí sinh có nhu cầu học lớp Cao đẳng Dược chất lượng cao với hệ thống phòng học thực hành thí nghiệm ngành dược hiện đại nhất trong các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội do Bộ Quốc Phòng đầu tư tài trợ trị giá nhiều tỉ thì hãy liên hệ:

Cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao -Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược [(Dược (Medicine) CEFR)]:

Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2017 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội Thủ tục xin giấy chứng nhận nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP


Tuyển sinh dược chính quy 2019 Quy chế tuyển sinh vào các trường đại học năm, Trên cơ sở đó, các trường đại học y dược sẽ xây dựng phương án tuyển sinh phù hợp. Đối với phương thức xét học bạ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo “Nhất y – Nhì dược”, lấy con người làm trung tâm đào tạo các dược sĩ, điều dưỡng viên “
Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo, Bởi thế Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và

- Phone: +84-908-744-256